Đề thi Tân oán lớp 6 học kì 1 năm 2021 - 2022 sách Kết nối học thức với cuộc sống đời thường - Đề số 3 là tài liệu được biên soạn giúp chúng ta học sinh ôn luyện, củng gắng kiến thức và kỹ năng các dạng bài tập tuyệt sẵn sàng đến bài xích thi học tập kì 1 cực tốt. Sau trên đây mời những em thuộc tìm hiểu thêm và cài đặt về để ôn tập thi cuối kì lớp 6 đạt kết quả cao.

Bạn đang xem: Đề thi cuối kì 1 toán 6

Đề thi học kì 1 Tân oán 6 - Đề số 3

PHÒNG GD&ĐT……..

TRƯỜNG THCS……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Năm học 2021 – 2022 - Đề 3

I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

Khoanh tròn vào trước mỗi câu vấn đáp đúng.

Câu 1: Kết trái của phnghiền tính:

*

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

Câu 2: Sắp xếp các số nguyên: 2; -10; 6; 1; -5; 0 theo trang bị trường đoản cú giảm dần:


A. -10; -5; 0; 1; 2; 6

B. 6; 2; 1; 0; -10; -5

C. -10; 6; -5; 2; 1; 0

D. 6; 2; 1; 0; -5; -10

Câu 3: Cho a, b là hai số nguyên âm. Khẳng định làm sao sau đây sai?

A. -b > 0

B. a . b > 0

C. a . (- b) 0

Câu 4: Tổng toàn bộ những số ngulặng mà -6

A. 6

B. 0

C. 12

D. 1

Câu 5: Kết quả của phxay tính: (-5) . (-16) là:

A. -80

B. 80

C. -21

D. 21

Câu 6: Số thoải mái và tự nhiên a thỏa mãn nhu cầu để số

*
chia hết cho tất cả 2, 3 với 5.

A. a = 2

B. a = 3

C. a = 4

D. a = 5

Câu 7: Số tự nhiên và thoải mái là bội thông thường của 6 cùng 9 cùng bé dại rộng 50 là:

A. 15

B. 12

C. 36

D. 6

Câu 8: Hình bình hành gồm độ nhiều năm một cạnh bằng 12centimet, độ cao tương ứng bằng 8centimet. Diện tích hình bình hành đó vội vàng mấy lần diện tích hình vuông vắn cạnh 4cm?

A. 3 lần

B. 4 lần

C. 5 lần

D. 2 lần

Câu 9: Trong các hình sau, hình nào không có vai trung phong đối xứng?

A. Hình vuông

B. Hình chữ nhật

C. Hình tam giác đều

D. Hình bình hành


Câu 10: Cho hình lục giác mọi nlỗi hình vẽ:

Có bao nhiêu hình chữ nhật có đỉnh là 4 đỉnh của lục giác đều ABCDEF?

A. 2

B. 4

C. 3

D. 5

II. Phần tự luận (6 điểm)

Câu 1: Thực hiện các phnghiền tính (tính nkhô cứng nếu như gồm thể)

a.

*

b.

*

c.

*

Câu 2: Tìm x biết:

a.

*

b.

*

c.

*

Câu 3: Một trường THCS tổ chức mang lại học sinh đi thăm quan bởi ô tô. khi xếp học sinh lên những xe cộ 35 số ghế xuất xắc 45 chỗ ngồi rất nhiều hoàn toản nơi. Biết số học sinh của ngôi trường trong tầm từ bỏ 500 mang lại 800 học sinh.

1) Tính số học sinh đi tmê mệt quan

2) Nếu xếp học sinh lên xe 45 vị trí thì nên bao nhiêu xe?

Câu 4:

1) Sử dụng qui định thước nhựa kẻ, eke vẽ hình chữ nhật chiều lâu năm 4centimet, chiều rộng lớn 2cm. Nếu giải pháp vẽ.

2) Tính diện tích S hình sau:


Câu 5: Chứng minh rằng với đa số số thoải mái và tự nhiên n nhì số 2n + 3 cùng 4n + 8 là hai số nguim tố cùng nhau.

Đáp án đề thi học kì 1 Toán 6 - Đề số 3

I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

1.C

2. D

3. D

4. A

5.B

6. C

7. B

8. A

9. C

10. C

II. Phần tự luận (6 điểm)

Câu 1:

a.

*

b.

*

c. (-8) . 25 . (-2) . 4 . (-5) . 125

*

Câu 2:

a) 5(x + 2) = 25

x + 2 = 25 : 5

x + 2 = 5

x = 3

Vậy x = 3

b) 3(2 - x) + 5(x - 6) = -98

*

Vậy x = -37

c)

*

*

Vậy x = 5

Câu 3:

hotline x là số học sinh đi du lịch tham quan

*

Khi xếp học viên lên các xe pháo 35 số chỗ ngồi tuyệt 45 ghế ngồi gần như vừa đủ chỗ

*

Do

*

=> x = 630

Vậy số học sinh đi du lịch tham quan là 630 học sinh.

Xem thêm: Những Cảnh Đẹp Ở Vũng Tàu : 15 Địa Điểm Vui Chơi, Check In Cực Đẹp

(Còn tiếp)

Mời thầy cô với học sinh sở hữu tư liệu xem thêm đầy đủ!

----------------------

Đề thi liên quan:


Đề thi Sách Chân trời sáng sủa tạo:

-------------------------------------------

Ngoài Đề thi Toán học tập kì 1 lớp 6 sách Kết nối trí thức cùng với cuộc sống - Đề 3 mời những bạn có thể tham khảo thêm những đề thi tuyệt và quality, các dạng toán thù cải thiện hay và khó khăn dành riêng cho chúng ta học Toán lớp 6 được chắc chắn là, củng cầm với nắm có thể kiến thức duy nhất.


Download
Chia sẻ bởi: Người Dơi
Liên kết mua về

Link Download bao gồm thức:

Đề thi học kì 1 Toán thù 6 năm học 2021 - 2022 Sách Kết nối tri thức Đề số 3 Download Xem
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Chủ đề liên quan
Đề thi học tập kì 1 lớp 6
Năm học 2021 - 2022 Sách Kết nối trí thức với cuộc sống thường ngày Sách Chân ttránh sáng chế Sách Cánh Diều Năm học tập 2020 - 2021
phanphoicaphe.com. Liên hệ Facebook