Lý thuyết tổng phù hợp Công nghệ lớp 10 Bài 51: Lựa lựa chọn lĩnh vực marketing chọn lọc năm 2021 – 2022 tiên tiến nhất bao gồm bắt tắt định hướng với rộng 500 bài tập ôn luyện Công nghệ 10. Hy vọng cỗ tổng phù hợp định hướng Công nghệ lớp 10 để giúp đỡ học sinh củng cố gắng kiến thức, ôn tập với đạt điểm trên cao trong số bài thi trắc nghiệm môn Công nghệ 10.

Bạn đang xem: Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh

quý khách vẫn xem: Có đầy đủ lĩnh vực kinh doanh làm sao technology 10


Bài 51: Lựa chọn nghành nghề dịch vụ khiếp doanh

A. Lý thuyết, Nội dung bài xích học

I – XÁC ĐỊNH LĨNH VỰC KINH DOANH

Doanh nghiệp có 3 nghành nghề dịch vụ gớm doanh:


*

B. Bài tập trắc nghiệm

Câu 1:Hoạt động văn hóa, phượt ở trong lĩnh vực ghê doanh:

A. Sản xuất nông nghiệp

B. Thương mại

C. Dịch vụ

D. Sản xuất cụng nghiệp

Đáp án:C. Dịch vụ

Giải thích:Hoạt rượu cồn văn hóa, phượt thuộc nghành kinh doanh: Thương Mại & Dịch Vụ – Hình 51 SGK trang 158

Câu 2:Trường hòa hợp đối chiếu làm sao không nên khi chọn lựa lĩnh vực ghê doanh?

A. Phân tích môi trường thiên nhiên ghê doanh

B. Phân tích, đánh giá về lao động

C. Phân tích về tài chính

D. Phân tích về chi phí lương

Đáp án:D. Phân tích về chi phí lương

Giải thích:Trường vừa lòng so sánh sai khi lựa chọn nghành nghề dịch vụ sale là: Phân tích về chi phí lương – SGK trang 159

Câu 3:Lĩnh vực sale phù hợp không có Điểm sáng nào?

A. Thực hiện mục tiêu khiếp doanh

B. Theo sở thích của doanh nghiệp

C. Không xong xuôi cải thiện hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

D. Phù phù hợp với quy định pháp

Đáp án:B. Theo sở trường của doanh nghiệp

Giải thích:Lĩnh vực marketing cân xứng không có đặc điểm: Theo sở thích của khách hàng – SGK trang 159


Câu 4:Bưu bao gồm viễn thông suốt lĩnh vực sale nào?

A. Sản xuất

B. Đầu tư

C. Thương mại

D. Dịch vụ

Đáp án:D. Dịch vụ

Giải thích:Bưu chủ yếu viễn nối tiếp lĩnh vực ghê doan: Thương Mại Dịch Vụ – Hình 51 SGK trang 158

Câu 5:Căn cđọng khẳng định nghành nghề dịch vụ kinh doanh:

A. Vốn các, thị phần có nhu cầu, tinh giảm khủng hoảng, bảo đảm an toàn mang lại bài toán triển khai mục tiêu .

B. Huy rượu cồn gồm tác dụng đông đảo nguồn lực có sẵn, tởm kế cải tiến và phát triển, hạn chế rủi ro, đảm bảo mang lại việc thực hiện mục tiêu .

C. Huy rượu cồn bao gồm hiệu quả nguồn nhân lực, thị phần có nhu cầu, tinh giảm rủi ro khủng hoảng, bảo đảm cho việc tiến hành phương châm .

D. Huy hễ gồm công dụng phần lớn nguồn lực, Thị Phần mong muốn, hạn chế rủi ro, bảo đảm an toàn mang lại việc thực hiện phương châm.

Xem thêm: Top 15 Công Ty Du Lịch Uy Tín Tphcm, Top 10 Công Ty Du Lịch Lớn, Uy Tín Nhất Tại Tp

Đáp án:C. Huy đụng có tác dụng nguồn lực lượng lao động, Thị trường mong muốn, hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn cho bài toán tiến hành kim chỉ nam.

Giải thích:Cnạp năng lượng cứ đọng khẳng định nghành nghề kinh doanh là: Huy động có công dụng nguồn lực lượng lao động, Thị trường có nhu cầu, tinh giảm rủi ro, bảo đảm an toàn cho việc thực hiện kim chỉ nam – SGK trang 158

Câu 6:Phân tích tài chính trong Việc đối chiếu nhằm lựa chọn nghành nghề dịch vụ sale không đề nghị quyên tâm tới vụ việc nào?

A. Thời gian trả vốn

B. Lợi nhuận

C. Rủi ro

D. Trình độ chăm môn

Đáp án:D. Trình độ chăm môn

Giải thích:Phân tích tài bao gồm trong câu hỏi so sánh để chọn lựa nghành nghề sale ko nên quan tâm cho tới vấn đề: Trình độ trình độ chuyên môn – SGK trang 159


Câu 7:Đại lí bán sản phẩm ở trong nghành nghề ghê doanh:

A. Sản xuất

B. Thương mại

C. Dịch vụ

D. Du lịch

Đáp án:B. Thương mại

Giải thích:Đại lí bán sản phẩm ở trong nghành nghề dịch vụ khiếp doanh: Thương thơm mại – Hình 51 SGK trang 158

Câu 8:Phân tích môi trường sale bao gồm có:

A. Phân tích tài chính

B. Thời gian hoàn vốn đầu tư

C. Nhu cầu thị phần cùng cường độ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thị trường

D. Trình độ siêng môn

Đáp án:C. Nhu cầu Thị Phần cùng cường độ vừa lòng nhu yếu thị trường

Giải thích:Phân tích môi trường kinh doanh tất cả có: cầu Thị phần cùng mức độ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thị trường – SGK trang 159

Câu 9:Hoạt động tiếp tế tiểu bằng tay thủ công nghiệp nằm trong nghành nghề dịch vụ khiếp doanh?

A. Sản xuất

B. Thương mại

C. Dịch vụ

D. Văn uống hóa

Đáp án:A. Sản xuất

Giải thích:Hoạt động phân phối tè thủ công bằng tay nghiệp trực thuộc lĩnh vực tởm doanh: Sản xuất – Hình 51 SGK trang 158

Câu 10:Việc chọn lựa nghành marketing được tiến hành theo mấy bước?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án:B. 2

Giải thích:Việc chọn lọc nghành nghề sale được tiến hành theo 2 bước: Phân tích và Quyết định chọn lọc – SGK trang 159, 160